#1 Mua Nắp Hố Gas Ở Đâu Giá Rẻ | Uy Tín Chất Lượng?

Rate this post

Công ty CPDDTXD & CN Minh Hải chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm nắp hố gas, nắp hố ga composite, song chắn rác, lưới chắn rác, lưới chắn rác bằng thép…Với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Dưới đây là chi tiết các loại lưới chắn rác, song chắn rác thông dụng mà chúng tôi đang sản xuất, ngoài ra Minh Hải còn sản xuất theo mọi yêu cầu của Quý khách hàng !

Với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với đầy đủ các mẫu mã, tiến độ giao hàng đảm bảo, giao hàng đến tận chân công trình với chế độ bảo hành đến tận 24 tháng đổi mới 100% không phát sinh thêm chi phí. Quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 0395964009 – Mrs Linh (PKD) để được tư vấn chi tiết hơn!

1. NẮP HỐ GAS LÀ GÌ?

Nắp hố gas thực chất là thiết bị được cấu thành từ kim loại như gang và thép hoặc vật liệu composite, được dùng làm nắp cho các đường hầm hoặc lỗ cống với mục đích giảm lưu lượng dòng chảy của nước; ngăn không cho rác thải rơi xuống khu vực; bảo vệ sự an toàn của động vật và con người. Thường có nắp hố ga tròn và nắp hố ga hình vuông.

2. PHÂN LOẠI NẮP HỐ GAS THEO CHẤT LIỆU:

Khi phân loại theo vật liệu, nắp hố ga thoát nước sẽ được chia làm nhiều loại và cách đặt tên của những loại nắp hố ga này cũng dựa vào vật liệu cấu tạo nên nó bao gồm: nắp hố ga gang cầu, nắp hố gas gang xám, nắp hố gas thép đúc, nắp hố gas bê tông, nắp hố ga bằng composite. Nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 loại: Gang, composite, thép

* Nắp hố ga gang cầu

Nắp hố gas gang cầu là loại nắp hố ga thoát nước được chế tạo từ vật liệu chủ yếu là gang cầu. Nhờ đặc tính của gang cầu có khả năng chịu lực uốn cũng như mang những đặc trưng của gang như có độ cứng cao, có khả năng chịu lực nén tốt. Nhờ vậy, nắp hố ga được xếp lên hàng đầu vì mức độ phổ biến của nó. Đa số các loại nắp hố ga được sử dụng hiện nay là nắp hố ga gang cầu, nó có thể được sử dụng ở mọi môi trường. Tuy nhiên, chí phí để sản xuất loại nắp hố gas này cao hơn.

nắp hố gas
Nắp hố ga thoát nước gang cầu Minh Hải

* Nắp hố ga gang xám

Nắp hố gas gang xám là loại nắp hố ga thoát nước được chế tạo từ vật liệu chủ yếu là gang xám. Gang xám là loại gang có độ cứng rất lớn và chi phí sản xuất khá rẻ, nhưng lại mang những nhược như khả năng chịu lực uốn kém, khi gặp lực uốn lớn có thể bị nứt vỡ. nắp hố ga gang xám được sử dụng trong những môi trường mà ít phải chịu tác động của lực uốn, nó có khả năng chịu lực ép lớn. nắp hố ga gang xám rất khó để gia công cơ khí nếu trong quá đúc nó bị biến trắng.

Tuy giá thành vật liệu rẻ hơn nhưng vì khả năng gia công cơ khí khó khăn nên nắp hố ga gang xám không được phổ biến bằng nắp hố ga gang cầu.

Nắp hố ga thoát nước gang xám Minh Hải

* Nắp hố gas bằng thép

Nắp hố gas bằng thép cũng là một trong những loại nắp hố gas phổ biến hiện nay nhờ những đặc tỉnh mềm dẻo của nó và cũng có độ cứng, khả năng chịu lực tương đối tốt. Chúng ta thường thấy nắp hố ga bằng thép ở dưới các lòng đường để giúp nước chảy ở mặt đường dễ thoát xuống cống hơn. Khi đặt ở lòng đường và có mục đích thoát nước thì nắp hố ga bằng gang khó có thể làm được vì nếu vật liệu bằng gang không được đúc nguyên khối thì rất dễ bị gãy vỡ.

Nhược điểm của thép là dễ bị hoen rỉ dưới tác động của môi trường nên thường được mạ kẽm nhúng nóng để hạn chế hư hỏng.

Nắp hố ga thoát nước bằng thép grating

* Nắp hố ga bằng composite

Nắp hố ga bằng composite là loại nắp hố gas đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Vật liệu composite có trọng lượng nhẹ chỉ bằng 1/4 các loại vật liệu khác như gang thép. Nắp hố ga bằng composite có một số đặc điểm nổi trội như: nhẹ, giá thành tốt, dễ sản xuất, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt, sửa chữa cũng như vận chuyển, …

Nắp hố ga bằng composite tại xưởng SX Minh Hải

3. PHÂN LOẠI NẮP HỐ GAS THEO HÌNH DÁNG:

Khi phân loại theo kiểu dáng, nắp hố gas cũng có một số kiểu dáng đặc trưng như: nắp hố ga tròn nắp tròn , nắp hố ga khung vuông nắp vuông , nắp hố ga khung vuông âm nắp tròn. , nắp hố ga khung vuông dương nắp tròn. , nắp hố ga khung vuông âm nắp vuông. , nắp hố ga khung vuông dương nắp vuông. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về từng loại này nhé.

* Nắp hố ga khung tròn nắp tròn

Minh Hải cung cấp toàn bộ nắp hố ga tròn cho dự án Phnom Penh – Campuchia

* Nắp hố gas khung vuông nắp vuông

Nắp hố gas khung vuông nắp vuông cũng có những đặc điểm tương tự như nắp hố gas khung tròn nắp tròn như chúng có thể được cấu tạo từ các vật liệu như: gang xám, gang cầu, composite, grating… tùy theo mục đích sử dụng cũng như chí phí đầu tư công trình mà mỗi loại phù hợp với từng công trình cụ thể. Đặc điểm nhận dạng của loại nắp hố ga này là khung nắp có hình vuông và nắp đậy cũng có hình vuông.

Nắp hố gas khung vuông nắp vuông bằng gang cầu Minh Hải

* Nắp hố ga khung vuông âm nắp tròn

Nắp hố gas khung vuông âm nắp tròn cũng có những đặc điểm tương tự như nắp hố ga khung tròn nắp tròn như chúng có thể được cấu tạo từ các vật liệu như: gang xám, gang cầu, composite, grating… tùy theo mục đích sử dụng cũng như chí phí đầu tư công trình mà mỗi loại phù hợp với từng công trình

Đặc điểm nhận dạng của loại nắp hố gas này là khung nắp có hình vuông và nắp đậy có hình tròn, phần khung nắp nằm thấp hơn so với phần phần nắp đậy. Loại nắp này phù hợp để lắp đặt ở những nơi có hố ga thi công thấp hơn quá nhiều so với về mặt đường.

Nắp hố ga thoát nước khung vuông âm nắp tròn từ gang cầu Minh Hải

* Nắp hố gas khung vuông dương nắp tròn

Nắp hố gas khung vuông âm nắp tròn cũng có những đặc điểm tương tự như nắp hố ga khung tròn nắp tròn như chúng có thể được cấu tạo từ các vật liệu như: gang xám, gang cầu, composite, grating… tùy theo mục đích sử dụng cũng như chí phí đầu tư công trình mà mỗi loại phù hợp với từng công trình cụ thể.
 
Đặc điểm nhận dạng của loại nắp hố ga này là khung nắp có hình vuông và nắp đậy có hình tròn, phần khung nắp nằm bằng so với phần nắp, khung nắp và nắp tạo thành một mặt phẳng ở bề mặt. Loại nắp hố ga này phù hợp cho những nơi thi công có miệng hố ga và bền mặt đường không lớn.

4. TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU BS EN 124: 2015 CHO NẮP HỐ GAS MINH HẢI:

       Tùy theo tải thiết kế và nơi lắp đặt, sản phẩm nắp hố gas được chia làm 4 cấp: A,B,C,D.

Nhóm1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn hoặc 75kN~7,5 tấn

Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.

Nhóm2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn

Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.

Nhóm3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn.

Sử dụng lắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m.

Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn.

Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.

5. TẠI SAO NÊN CHỌN MUA NẮP HỐ GA TẠI MINH HẢI:

  • Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001-2008 và tiêu chuẩn BS EN124.
  • Sản phẩm được thiết kế bản lề và chốt vít chống trộm.
  • Sản xuất mẫu mã, kích thước, in logo và hoa văn theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Phục vụ 24/7, tư vấn tại chân công trình.
  • Bảo hành 24 tháng không phát sinh chi phí nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.
  • Hỗ trợ 100% cước vận chuyển.

6. BÁO GIÁ GHI CHẮN RÁC MINH HẢI MỚI NHẤT 2021

  • Tham khảo báo giá nắp hố gas Minh Hải mới nhất 2021: Báo giá.

Minh Hải kính chúc Quý khách hàng luôn An Khang Thịnh Vượng!

Quý khách có nhu cầu mua nắp hố ga hoặc đăng ký làm Đại lý xin vui lòng liên hệ:

Mrs Linh: 0395964009 Hoặc Hotline: 0974.236.786

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Công Nghệ Minh Hải

Trụ sở tại HN: Số 9 – Ngõ 2/107 đường Nguyễn Văn Cừ – P.Bồ Đề – Q.Long Biên – TP. Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 246 đường 14 – P. Phước Long A – TP. Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Nhà máy 1: Xuân Hòa – Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Nhà máy 2: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.423.6786
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon