Mẫu hoa văn gang đúc đẹp năm 2021

Rate this post

Quý khách hàng đang tìm hiểu và mong muốn được tư vấn về hoa văn gang đúc cho công trình của mình?

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Công Nghệ Minh Hải là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam sản xuất và phân phối các sản phẩm về gang đúc theo tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 124 : 2015 hiện nay. Với sự lớn mạnh trong quy mô cũng như đội ngũ công nhân viên lành nghề Minh Hải đã sản xuất thêm mặt hàng về gang chi tiết. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu hoa văn gang đúc thường được sử hiện nay.

1. Hoa văn gang đúc là gì?

  • Hoa văn gang đúc: Là một trong những dạng gang chi tiết, được sản xuất từ vật liệu là gang cầu hoặc gang xám. Tuy nhiên vì hoa văn gang đúc là dạng gang chi tiết nên thiết kế của nó rất cầu kỳ và phức tạp. Khi sản xuất cũng có yêu cầu rất cao về kỹ thuật cũng như tay nghề của người chế tác.
  • Các sản phẩm gang chi tiết sử dụng hoa văn gang đúc: Có rất nhiều các sản phẩm sử dụng hoa văn gang đúc nổi bật như các sản phẩm được liệt kê dưới đây:

+ Phụ kiện gang đúc trang trí hoa văn mỹ thuật

+ Hoa văn gang đúc trang trí hoa văn mỹ thuật

+ Bông gang cửa sắt

+ Bông gang lan can ban công

+ Bông gang lan can cầu thang

+ Hoa văn trang trí nội, ngoại thất bằng gang

+ Chi tiết uốn sắt mỹ thuật

2. Tìm hiểu thêm về gang đúc

  • Gang đúc là hợp kim của Sắt ( Fe) và Cacbon (C) trong đó hàm lượng Cacbon lớn hơn 2,14%. Nhưng trong thực tế thì gang luôn có các nguyên tố khác như: Silic, Mn, P và S.
  • Đặc tính của gang đúc: Gang được xem tương tự như hợp kim chứa hai nguyên tố là sắt và carbon ở trang thái đông đặc, gang có nhiệt độ nóng chảy trong khoảng từ 1150 đến 1200 °C, thấp hơn 300 °C so với sắt nguyên chất. Nhìn chung người ta xem gang như là một loại hợp kim có tính dòn. Màu xám ở mặt gãy thường là đặc điểm nhận dạng của gang: chính là sự phân bổ ở dạng tự do của khối carbon, với hình thù dạng tấm khi hợp kim đông đặc.
Một bước trong quy trình đúc gang. Ảnh: naphogaminhhai
Cổng gang đúc với hoa văn gang đúc cầu kỳ và phức tạp. Ảnh: naphogaminhhai

3. Mẫu hoa văn gang đúc đẹp năm 2021 Minh Hải

Minh Hải thường sản xuất các mẫu hoa văn theo như bản vẽ thiết kế của khách hàng. Với bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách.

Với trang thiết bị hiện đại cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đặc biệt sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề, cẩn thận, tỉ mỉ. Kỹ thuật điêu khắc, tạo hình chi tiết Minh Hải tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ngoài ra công ty Minh Hải chúng tôi còn có thế mạnh về các sản phẩm bằng gang đúc, composite, thép mạ kẽm nhúng nóng: Nắp hố ga, song chắn rác, bó vỉa, nắp bể cáp thông tin điện lực, tấm sàn grating…

Quý khách vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như công ty chúng tôi nhé!

NAPHOGAMINHHAI.COM

Minh Hải xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các khách hàng và không ngừng cố gắng phát triển hơn nữa đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline của công ty nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938641983
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon