Phân Phối Nắp Đậy Hố Ga Thép Mạ Kẽm Nhúng Nóng Tại Khu Vực Miền Nam | LH: 0395.964.009

Rate this post

Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm là loại nắp hố ga được sử dụng ngày càng nhiều tại các thành phố lớn của nước ta. Sản phẩm có khả năng thoát nước tốt nhờ các ô làm từ thanh la thép kết hợp với các thanh la thép hoặc thanh xoắn. Ngoài ra nắp hố ga thép còn có thể chịu được tải trọng lên đến 40 tấn. Thanh la thép sử dụng để sản xuất nắp hố ga có thể dày lên 20mm và chiều cao 100mm.Khoảng cách các thanh la tuỳ thuộc vào như cầu của từng khách hàng khác nhau.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ SĐT – Zalo: 0395.964.009 – Mrs Linh (PKD) để được tư vấn chi tiết hơn!

1. Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm là gì

Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm là một loại nắp hố ga được sản xuất từ thép không gỉ được ứng dụng từ sàn grating thép mạ kẽm. Loại thép dùng để sản xuất nắp hố ga thép thường là thép A36 hoặc SS400. Nguyên liệu được kiểm tra kỹ trước khi hàn gia công, xem có đúng như khách hàng yêu cầu. Toàn bộ thanh la được chặt bằng máy, giúp cho quy cách chính thanh la đồng đều.

2. Quy trình làm Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm nhúng nóng:

Hàn gia công Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm

Sau khi nguyên liệu được chọn đúng như yêu cầu khách hàng, sẽ tời gia đoạn hàn gia công. Giai đoạn này là giai đoạn quan trọng nhất, quy cách sản phẩm có đạt yêu cầu khách hàng hay không. Các thanh la thép sẽ được hàn liên kết với nhau bằng các thanh xoắn hoặc chính các thanh la thép. Mối hàn đảm bảo tiêu chuẩn của sản phẩm, giúp nắp đậy hố ga thép mạ kẽm đảm bảo theo bản vẽ và chịu tải trọng tốt.

Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm

Vệ sinh và kiểm tra Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm

Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm sau khi gia công sẽ được sệ sinh mối hàn sạch sẽ giúp cho sản phẩm bắt mắt hơn và an toàn khi lắp đặt. Đồng thời kiểm tra quy cách sản phẩm đã chính xác như khách hàng chưa.

Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm
Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm

Mạ kẽm nhúng nóng sản phẩm

Sản phẩm sau khi gia công xong sẽ được mạ kẽm nhúng nóng. Giai đoạn này sẽ tạo cho sản phẩm một lớp bảo vệ bên ngoài. Giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, đồng thời chịu được trong môi trường khắc  nghiệt. Sau khi mạ kẽm nhúng nóng sản phẩm sẽ được vệ sinh sạch kỹ một lần nữa trước khi bàn giao cho khách hàng.

Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm

3. Tiêu chuẩn sản xuất nắp đậy hố ga thép mạ kẽm?

Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 124: 1994 về các sản phẩm nắp hố ga. Tiêu chuẩn Anh Quốc được lập theo sự chỉ dẫn của Uỷ ban Kỹ thuật. Đã xuất bản bởi tổ chức Hội đồng Tiêu chuẩn và có hiệu lưc từ ngày 5/10/1994. Đối với phiên bản đầu tiên EN 24 được xuất bản vào năm 1986, ủy ban đã để lại các yêu cầu cụ thể để xem xét sau.

Một số khác, như việc lựa chọn nắp mương thoát nước và Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm thích hợp với vị trí lắp đặt. Không được quy định vào thời gian đó. Năm 1988 CEN/TC 96 quyết định sửa đổi tiêu chuẩn và đối tượng chứng nhận. Điều này và các yêu cầu khác được bao gồm trong bản sửa đổi được thông qua bởi TC 165 vào năm 1993. Và cũng thực hiện chỉ thị nhằm gán các lớp theo tương quan vị trí lắp đặt.

song chắn rác ngăn mùi

Nhóm 1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn

Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.

Nhóm 2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn

Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.

Nhóm 3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn.

Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m.

Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn.

Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.

Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm

4. Minh Hải – đơn vị sản xuất Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm uy tín.

Minh Hải là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm phục vụ ngành kết cấu thép, xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng… Như nắp hố ga, tấm sàn grating, nắp mương… Với giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành sản phẩm tốt. Chúng tôi là đơn vị có báo giá nắp hố ga thép và báo giá tấm sàn cạnh tranh nhất hiện nay.

Công ty Minh Hải là một trong những đơn vị uy tín và có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất & phân bố vật tư thiết bị hạ tầng giao thông – xây dựng. Với phương châm CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – CẦU NỐI THÀNH CÔNG, Minh Hải luôn tự tin là đơn vị mà Quý khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng gửi gắm niềm tin.

Minh Hải kính chúc Quý khách hàng luôn An Khang Thịnh Vượng!

Quý khách có nhu cầu mua Nắp đậy hố ga thép mạ kẽm hoặc đăng ký làm Đại lý xin vui lòng liên hệ:

Mrs Linh: 0395.964.009 

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Công Nghệ Minh Hải

Trụ sở tại HN: Số 9 – Ngõ 2/107 đường Nguyễn Văn Cừ – P.Bồ Đề – Q.Long Biên – TP. Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 246 đường 14 – P. Phước Long A – TP. Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Nhà máy 1: Xuân Hòa – Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Nhà máy 2: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968816183
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon