Cung Cấp Cánh Van Ngăn Mùi Inox 304 | Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc | LH: 0395964009

Rate this post

Cánh van ngăn mùi inox 304 hay còn gọi là khay ngăn mùi inox là một trong những sản phẩm được sử dụng khá mới mẻ trong thời gian gần đây. Sản phẩm van ngăn mùi, khay ngăn mùi inox là một trong những sáng chế mang lại công dụng cực kỳ lớn đối với hiện trạng phát mùi từ những nắp hố ga, song chắn rác cổ điển gây khó chịu và đặc biệt ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân xung quanh.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ SĐT – Zalo: 0395.964.009 – Mrs.Linh để được hỗ trợ nhanh nhất!

cánh van ngăn mùi inox 304

1. Cánh van ngăn mùi inox 304 là gì?

  • Cánh van ngăn mùi inox 304 là bộ cấu kiện thu gom nước (hố ga) mới nhằm thay thế các miệng thu gom nước gây mùi hôi, mất mỹ quan trong thời gian gần đây. Trong đó:

Khay ngăn mùi inoxLà hộp thu nước được thiết kế dưới dạng hộp kín, có công dụng thu nước thải ngăn mùi thoát ra bên ngoài. Tạo một môi trường trong sạch xung quanh.

Van ngăn mùi hố ga là một bộ phận được lắp đặt thêm trong hệ thống thu nước ngăn mùi: gồm có hộp ngăn mùi kết hợp song chắn rác thoát nước. Với chức năng đảm bảo khả năng thoát nước; ngăn mùi hôi; tạo mỹ quan đô thị; cũng như giúp cho công tác duy tu, bảo dưỡng đơn giản, thuận tiện.

2. Nguyên lý hoạt động của cánh van ngăn mùi inox 304:

+ Nguyên lý hoạt động: Khi mưa, nước sẽ chảy vào hầm ga thông qua lưới chắn rác chảy xuống máng thu nước. Áp lực của dòng nước sẽ đẩy tấm ngăn mùi vào trong hầm ga, tạo khoảng trống để nước chảy vào hầm ga, khi không có nước chảy xuống nữa thì tấm van này sẽ tự động đóng lại bằng trọng lực của bản thân.

Khi mưa, nước sẽ chảy vào hầm ga thông qua lưới chắn rác chảy xuống máng thu nước.
Minh Hải chuyên cung cấp các loại song chắn rác, ghi thu nước bằng thép mạ kẽm nhúng nóng, gang, composite

>>> Xem thêm 1 số sản phẩm khác của Minh Hải:

Khi mưa, nước sẽ chảy vào hầm ga thông qua lưới chắn rác chảy xuống máng thu nước.

– Với nguyên lý hoạt động sau khi cải tạo như đã nêu thì hệ thống này sẽ khắc phục được nhược điểm lớn nhất của hầm ga hiện hữu là ngăn mùi hôi từ hầm ga phát tán ra bên ngoài, vì kể cả mùa nắng khi không có nước tấm ngăn mùi sẽ tự đóng lại đảm bảo ngăn mùi hôi từ hầm ga. Việc này sẽ ngăn người dân không còn tìm cách để lắp miệng thu nước từ đó tăng khả năng thoát nước khi mưa.

– Đối với những khu vực có địa hình thấp, cao độ thấp hơn mực nước triều cường thì van ngăn mùi còn có tác dụng hạn chế nước tràn qua hầm ga lên mặt đường.

Tham khảo thêm về nguyên lý hoạt động của cánh van ngăn mùi inox 304
. Nguồn: Sưu tầm

2. Tại sao phải sử dụng cánh van ngăn mùi inox 304 trên các tuyến phố hiện nay?

Theo thống kê của Công ty Thoát nước đô thị TP.HCM, hiện nay trên địa bàn TP có khoảng 80.000 hố ga được thiết kế theo nhiều định dạng khác nhau nhưng có chung một cơ chế thu gom nước và ngăn mùi hôi bằng nước, hay còn gọi là khóa thủy lực.

Tuy nhiên, qua khảo sát thực tế cho thấy, khả năng ngăn mùi hôi của các miệng thu gom nước hiện hữu còn nhiều hạn chế. Nước trong hố thu dưới tác động của nhiệt độ cao do nắng nóng thường xuyên bị bay hơi, lượng nước trong miệng thu không đủ làm mất khả năng ngăn mùi. Khoang chứa của miệng thu bị ô nhiễm cũng chính là nguyên nhân phát sinh mùi hôi và góp phần hình thành môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, muỗi sinh sôi, gây hại cho sức khỏe cộng đồng.

  • Gây khó chịu đối với người dân khi hàng ngày phải sống chung với những mùi khó chịu xung quanh mình.
  • Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân khi hàng ngày đều phải hít phải mùi độc hại.
  • Trong mùi hôi thối bốc lên có thể đi kèm những khí độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dân
  • Hơn nữa với tình hình hiện trạng trên ảnh hưởng khá nhiều đến mỹ quan đô thị. Gây phản cảm cho người nhìn đặc biệt là khách du lịch.

Yêu cầu bức thiết hiện nay là làm sao vừa ngăn được mùi hôi thối bốc lên vừa đem lại mỹ quan đô thị cho tuyến đường.

Với tình hình bất cập như trên đại diện Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP.HCM cho hay đơn vị này đã nghiên cứu, chế tạo thành công bộ cấu kiện thu gom nước (hố ga) mới nhằm thay thế các miệng thu gom nước gây mùi hôi, mất mỹ quan trên địa bàn TP.

Tuy nhiên theo nguyên lý hoạt động của hố ga ngăn mùi, nước mưa đổ về cửa thu nước sẽ nhanh chóng được thoát xuống hệ thống thoát nước. Đồng thời, trong hố ga lúc nào cũng giữ lại một lượng nước đáng kể để ngăn mùi hôi từ cống thoát nước bốc lên. Tuy nhiên, nếu không có mưa thường xuyên hoặc lượng nước trong hố ga bị khô cạn thì hố ga không còn tác dụng ngăn mùi nữa.

Chính vì vậy mà người dân có nhà gần hố ga đã tìm đủ mọi cách để bịt kín các hố ga, vô hình chung lại làm giảm hiệu quả việc thoát nước. Nhiều cụm hố ga đang bị người dân bịt kín bằng ván, bao bì, nhằm hạn chế mùi hôi càng làm mất mỹ quan đô thị, thậm chí chỉ giải quyết được vấn đề tạm thời. Vì vậy mà Cánh van ngăn mùi inox 304 được ra đời.

  • Bản vẽ và thông số thông dụng cánh van ngăn mùi inox 304:
Bản vẽ thông số hộp ngăn mùi inox. Ảnh:naphogaminhhai.com
Bản vẽ khay ngăn mùi inox. Ảnh:naphogaminhhai.com
Bản vẽ cánh van ngăn mùi inox 304. Ảnh:naphogaminhhai.com

Quý khách có nhu cầu mua cánh van ngăn mùi inox 304 hoặc đăng ký làm Đại lý xin vui lòng liên hệ:

Mrs Linh: 0395964009

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Công Nghệ Minh Hải

Trụ sở tại HN: Số 9 – Ngõ 2/107 đường Nguyễn Văn Cừ – P.Bồ Đề – Q.Long Biên – TP. Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 246 đường 14 – P. Phước Long A – TP. Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Nhà máy 1: Xuân Hòa – Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Nhà máy 2: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.423.6786
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon