Nắp Hố Gas Composite | Báo Giá Mới Nhất 2021 | Giá Tại Xưởng | Không Qua Trung Gian

5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty Minh Hải kính chào Quý khách hàng và các bạn đọc! Nắm rõ ưu – nhược điểm của nắp hố gas composite là sơ sở quan trọng trong việc lựa chọn được loại nắp hố ga phù hợp với nhu cầu từng công trình – dự án của quý khách hàng. Mời quý vị và các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Minh Hải để hiểu rõ hơn về chi tiết sản phẩm và tham khảo báo giá nắp hố gas composite mới nhất 2021 của chúng tôi!

1. NẮP HỐ GAS COMPOSITE LÀ GÌ?

Nắp hố gas composite là loại sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu Composite siêu bền. Nắp hố ga thoát nước giúp đậy chặt, giúp đảm bảo an toàn, dễ sửa chữa hố ga. Composite là vật liệu sản xuất có sự đa dạng về màu sắc, kích cỡ. Nắp làm từ Composite thường có cảm nhận khá nhẹ nhàng khi di chuyển, không tạo nhiều tiếng vang khi va chạm. 

2. NHỰA COMPOSITE TRONG ỨNG DỤNG LÀ NẮP HỐ GAS:

Nhìn chung, mỗi vật liệu composite gồm một hay nhiều pha gián đoạn được phân bố trong một pha liên tục duy nhất. (Pha là một loại vật liệu thành phần nằm trong cấu trúc của vật liệu tổng hợp.) Pha liên tục gọi là vật liệu nền (matrix), thường làm nhiệm vụ liên kết các pha gián đoạn lại. Pha gián đoạn được gọi là cốt hay vật liệu tăng cường (reinforcement) được trộn vào pha nền làm tăng cơ tính, tính kết dính, chống mòn, chống xước…

Thành phần cốt

Vật liệu cốt, hay còn gọi là vật liệu gia cường, có vai trò đảm bảo cho composite có được các đặc tính cơ học cần thiết. Về cơ bản có hai kiểu vật liệu cốt là dạng cốt sợi (ngắn hoặc dài) và dạng cốt hạt.

Nhóm sợi khoáng chất: sợi thủy tinh, sợi cacbon, sợi gốm; nhóm sợi tổng hợp ổn định nhiệt: sợi Kermel, sợi Nomex, sợi Kynol, sợi Apyeil. Các nhóm sợi khác ít phổ biến hơn: sợi gốc thực vật (gỗ, xenlulô): giấy, sợi đay, sợi gai, sợi dứa, sơ dừa,…; sợi gốc khoáng chất: sợi Amiăng, sợi Silic,…; sợi nhựa tổng hợp: sợi polyeste (tergal, dacron, térylène,..), sợi polyamit,…; sợi kim loại: thépđồngnhôm,…

Sợi thuỷ tinh

Sợi thủy tinh, được kéo ra từ các loại thủy tinh kéo sợi được (thủy tinh dệt), có đường kính nhỏ vài chục micro mét. Khi đó các sợi này sẽ mất những nhược điểm của thủy tinh khối, như: giòn, dễ nứt gãy, mà trở nên có nhiều ưu điểm cơ học hơn.

Thành phần của thủy tinh dệt có thể chứa thêm những khoáng chất như: silicnhômmagiê,… tạo ra các loại sợi thủy tinh khác nhau như: sợi thủy tinh E (dẫn điện tốt), sợi thủy tinh D (cách điện tốt), sợi thủy tinh A (hàm lượng kiềm cao), sợi thủy tinh C (độ bền hóa cao), sợi thủy tinh R và sợi thủy tinh S (độ bền cơ học cao). Loại thủy tinh E là loại phổ biến, các loại khác thường ít (chiếm 1%) được sử dụng trong các ứng dụng riêng biệt.

Sợi Bazan

Sợi hữu cơ

Các loại sợi hữu cơ phổ biến:

 • Sợi kevlar cấu tạo từ hợp chất hữu cơ cao phân tử aramit, được gia công bằng phương pháp tổng hợp ở nhiệt độ thấp (-10 °C), tiếp theo được kéo ra thành sợi trong dung dịch, cuối cùng được xử lý nhiệt để tăng mô đun đàn hồi. Sợi kevlar và tất cả các sợi làm từ aramit khác như: Twaron, Technora,… có giá thành thấp hơn sợi thủy tinh như cơ tính lại thấp hơn: các loại sợi aramit thường có độ bền nén, uốn thấp và dễ biến dạng cắt giữa các lớp.

Sợi Cacbon

Sợi cacbon chính là sợi graphit (than chì), có cấu trúc tinh thể bề mặt, tạo thành các lớp liên kết với nhau, nhưng cách nhau khoảng 3,35 A°. Các nguyên tử cacbon liên kết với nhau, trong một mặt phẳng, thành mạng tinh thể hình lục lăng, với khoảng cách giữa các nguyên tử trong mỗi lớp là 1,42 A°. Sợi cacbon có cơ tính tương đối cao, có loại gần tương đương với sợi thủy tinh, lại có khả năng chịu nhiệt cực tốt.

Sợi Bor

Sợi Bor hay Bore (ký hiệu hóa học là B), là một dạng sợi gốm thu được nhờ phương pháp kết tủa. Sản phẩm thương mại của loại sợi này có thể ở các dạng: dây sợi dài gồm nhiều sợi nhỏ song song, băng đã tẩm thấm dùng để quấn ống, vải đồng phương.

Sợi Cacbua Silic

Sợi Cacbua Silic (công thức hóa học là: SiC) cũng là một loại sợi gốm thu được nhờ kết tủa.

Sợi kim loại

Sợi ngắn và các hạt phân tán

Cốt vải

Cốt vải là tổ hợp thành bề mặt (tấm), của vật liệu cốt sợi, được thực hiện bằng công nghệ dệt. Các kỹ thuật dệt vải truyền thống thường hay dùng là: kiểu dệt lụa trơn, kiểu dệt xa tanh, kiểu dệt vân chéo, kiểu dệt vải mô đun cao, kiểu dệt đồng phương. Kiểu dệt là cách đan sợi, hay còn gọi là kiểu chéo sợi. Kỹ thuật dệt cao cấp còn có các kiểu dệt đa phương như: bện, tết và kiểu dệt thể tích tạo nên vải đa phương.

3. CÔNG DỤNG CỦA NẮP HỐ GAS COMPOSITE:

 • Nắp hố gas composite có vai trò làm nắp đậy cho các miệng hố ga trên các tuyến đường giao thông hay các công trình xây dựng hạ tầng khu đô thị, chung cư,…vv…
 • Nắp hố gas composite không chỉ đảm bảo an toàn cho người bộ hành và các phương tiện mà còn có tính thẩm mỹ với những hoa văn sắc nét góp phần làm đẹp những con đường, khu đô thị…
 • Ngoài tác dụng thu nước (nước mưa và nước thải), nắp hố ga thoát nước làm bằng composite còn làm thay đổi độ dốc hoặc dòng chảy,  còn góp phần làm thông thoáng cho hệ thống thoát nước , là nơi lắng đọng một phần chất cặn giúp giảm lượng chất thải trực tiếp ngấm vào lòng đất.

4. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NẮP HỐ GAS COMPOOSITE:

ƯU ĐIỂM CỦA NẮP HỐ GAS COMPOSITE:

 • Tiết kiệm chi phí, chống mất trộm:

Trước đây, nắp hố ga thường được thiết kế bằng chất liệu kim loại nên thường bị đánh cắp. Điều này vô tình khiến cho người đi đường dễ gặp tai nạn. Nhưng nắp hố ga được làm bằng chất liệu composite lại không có giá trị tái chế nên không lo bị đánh cắp.

 • Trọng lượng nhẹ, tiết kiệm công sức cho người lao động:

Vì được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp nên khối lượng của nắp hố gas Composite khá nhẹ. Chỉ bằng 63-85% so với nắp hố ga bằng kim loại. Điều này giúp cho người công nhân có thể dễ dàng vận chuyển và lắp đặt hay tháo dỡ, tiết kiệm được nhiều công sức.

 • Độ bền – tính thẩm mĩ cực kì cao:

Chất liệu composite chịu được hóa chất – không rỉ – chống muối mặn ăn mòn – chống oxy hóa, khó gãy vỡ và tuổi thọ cao không biến dạng theo thời gian. Ngoài ra, Minh Hải nhận gia công nắp hố ga composie theo mãu mã, màu sắc, kích thước và in logo công trình – dự án theo yêu cầu của khách hàng.

 • Kiểm soát tốt mùi hôi:

Thông thường trong hệ thống cống rãnh sẽ xuất hiện mùi hôi thối khó chịu do khí H2S (Hydrogen Sulfide) gây ra. Chính vì vậy, người ta thường hạn chế đặt hố ga ở những khu vực đông người như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khách sạn, resort… Tuy nhiên, nắp hố gas composite lại có khả năng kiểm soát mùi hôi vô cùng hiệu quả. Do đó, nắp hố ga composite thường được sử dụng tại những khu vực có yêu cầu khắt khe về vệ sinh như đã liệt kê bên trên.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA NẮP HỐ GAS COMPOSITE:

 • Vật liệu composite không có khả năng tái chế khi hư hỏng 

*Với nhiều ưu điểm có thể thấy nắp hố gas composite đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu hiện nay.

5. KÍCH THƯỚC THÔNG DỤNG CỦA NẮP HỐ GAS COMPOSITE:

CÁC LOẠI KÍCH CỠ THÔNG DỤNG CỦA NẮP HỐ GA THOÁT NƯỚC:

Hiện nay các loại nắp hố ga composite 900×900, nắp hố ga composite 660×430 đang được sử dụng phổ biến trên thị trường.

STTAxB ( Dài x rộng)H ( Chiều cao)Tải trọng ( kN)
1770×77075125-400
2850×85075-100125-400
3900×90075-100125-400
41000×1000100125-600
51120×112075×125125-600
* Kích thước: mm

6. TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU BS EN 124: 2015 CHO NẮP HỐ GAS COMPOSITE:

       Tùy theo tải thiết kế và nơi lắp đặt, sản phẩm nắp hố gas composite được chia làm 4 cấp: A,B,C,D.

Nhóm1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn hoặc 75kN~7,5 tấn

Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.

Nhóm2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn

Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.

Nhóm3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn.

Sử dụng lắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m.

Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn.

Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.

7. TẠI SAO NÊN CHỌN MUA NẮP HỐ GAS COMPOSITE TẠI MINH HẢI:

 • Sản phẩm nắp hố gas composite được thiết kế bản lề và chốt vít chống trộm.
 • Sản xuất mẫu mã, kích thước, in logo và hoa văn theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Phục vụ 24/7, tư vấn tại chân công trình.
 • Bảo hành 24 tháng không phát sinh chi phí nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ 100% cước vận chuyển.

8. BÁO GIÁ NẮP HỐ GAS COMPOSITE MỚI NHẤT 2021:

Chúng tôi luôn cam kết là đơn vị giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Tham khảo báo giá nắp hố gas composite mới nhất 2021 của Minh Hải tại: Báo giá

Công ty Minh Hải là một trong những đơn vị uy tín và có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất & phân bố vật tư thiết bị hạ tầng giao thông – xây dựng. Với phương châm ” CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – CẦU NỐI THÀNH CÔNG “, Minh Hải luôn tự tin là đơn vị mà Quý khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng gửi gắm niềm tin.

Toàn bộ các sản phẩm Nắp hố ga thân tròn của chúng tôi đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn, quy trình đạt chuẩn quốc tế. Hằng ngày, cho ra lò hằng trăm sản phẩm đều có chất lượng đảm bảo phục vụ các công trình xây dựng, công nghiệp.

Ngoài ra, những sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng gang nguyên chất, được gia công một cách tỉ mỉ, khắc thêm các họa tiết trang trí, được sơn thêm lớp nhựa đường, hoặc sơn công nghiệp để làm tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

nắp hố gas composite

Quý khách có nhu cầu mua nắp hố gas composite hoặc báo giá nắp hố gas composite vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau hoặc liên hệ sđt – zalo: 0395964009 ( Mrs Linh-NVKD) để được hỗ trợ nhanh nhất.

1. Tên công ty yêu cầu báo giá.

   2. Tên dự án đang cần báo giá nắp hố gas composite. 

   3. Số lượng cụ thể.

   4. Tên người liên hệ.

Quý khách có nhu cầu mua nắp hố gas composite hoặc đăng ký làm Đại lý xin vui lòng liên hệ:

Mrs Linh: 0395964009 Hoặc Hotline: 0974.236.786

Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Công Nghệ Minh Hải

Trụ sở tại HN: Số 9 – Ngõ 2/107 đường Nguyễn Văn Cừ – P.Bồ Đề – Q.Long Biên – TP. Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 246 đường 14 – P. Phước Long A – TP. Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Nhà máy 1: Xuân Hòa – Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Nhà máy 2: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968816183
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon