Bàn giao 50 lưới chắn rác composite cho dự án Đông Anh-Hà Nội

Rate this post

Công ty CPĐTXD&CN Minh Hải xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã lựa chọn Lưới chắn rác Composite của Minh Hải để lắp đặt cho dự án công trình của mình.

Đây là dự án “Xử lý cấp bách sạt lở bờ tả sông Đuống tương ứng từ K2+700 đến K3+600 thôn Đông Ngàn, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội” do công ty cổ phần đầu tư xây dựng và cơ khí miền Bắc là chủ thầu.

1. Tổng quan về đoạn đường cần xử lý cấp bách sạt lở và sử dụng lưới chắn rác Composite Minh Hải

Trong thời gian gần đây tuyến đường đê tả sông Đuống đang hàng ngày phải ‘oằn mình” gánh hàng ngàn lượt xe.

Lưu lượng xe trên đường đê. Ảnh: DanViet.vn
Lượng xe lưu thông bất kể ngày đêm. Ảnh: DanViet.vn

Trên đoạn đường đê dài chưa đến 1km được thảm bê tông xi măng, mặt đường rộng chừng 5,5m, đủ các loại phương tiện xe máy, xe con, xe tải, container lưu thông cả hai chiều choán hết mặt đường khiến các xe di chuyển ì ạch, nhiêu điểm còn bị ùn tắc hàng dài

Xe quá tải trọng cho phép vẫn ngang nhiên lưu thông. Ảnh: DanViet.vn
Nền đường bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ảnh: DanViet.vn

Mặt khác, do ảnh hưởng của mực nước lên xuống của dòng sông Đuống nên việc sạt lở bờ tả càng diễn ra nghiêm trọng.

Ngày 7/12/2020 UBND TP Hà Nội đã ra quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp sự cố sạt lở bờ tả sông Đuống thuộc địa bàn xã thôn Đông Ngàn, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, TP Hà Nội và đưa ra yêu cầu Xử lý cấp bách đoạn đường này.

Đoạn sạt lở bờ tả sông Đuống. Ảnh: Sưu tầm

2. Lưới chắn rác Composite Minh Hải được sử dụng lắp đặt trong dự án xử lý sự cố sạt lở bờ tả sông Đuống.

2.1. Thông số kỹ thuật của lưới chắn rác Composite lắp đặt trong dự án:

  • Kích thước và bản vẽ kỹ thuật:
Kích thước khung
(AxBmm)
Chiều cao
(H mm)
Tải trọng
(tấn)
1000×55045A15
Thông số kích thước lưới chắn rác Composite. Ảnh: NaphogaMinhhai.com
Bản vẽ cấu tạo và sản phẩm lưới chắn rác composite 1000x550x45 (mm) giao cho công trình. Ảnh: NaphogaMinhhai.com
  • Vật liệu: Composite màu ghi
Lưới chắn rác Composite màu ghi. Ảnh: NaphogaMinhhai.com

2.2. Ưu điểm và ứng dụng của lưới chắn rác Composite

  • Ưu điểm của song lưới chắn rác Composite: Dựa vào ưu điểm của Composite mà song chắn rác bằng vật liệu này cũng có nhưng ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác.

>> Giá thành rẻ: Nếu so sánh với gang, thép và kim loại thì vật liệu composite chắc chắn có giá thành rẻ hơn, bởi chúng được tạo ra từ những vật liệu rẻ tiền và hỗn tạp. Không chỉ vậy, quá trình tạo ra vật liệu composite cũng đơn giản hơn so với những loại vật liệu khác nên song chắn rác làm từ vật liệu composite chắc chắn có giá thành rẻ hơn trong khi chất lượng và hiệu quả sử dụng vẫn đạt mức tối ưu.

>>Trọng lượng nhẹ: Vật liệu composite được làm từ những nguyên liệu hỗn tạp như polyme, sợi thủy tinh, sợi cacbon… nên chúng có khối lượng nhỏ và nhẹ hơn nhiều so với vật liệu kim loại và hợp kim như gang, thép. Đây cũng là một ưu điểm vượt trội của lưới chắn rác composite, khối lượng nhỏ sẽ dễ dàng hơn trong vận chuyển và lắp đặt.

>>Khả năng chống ôxy hóa cao, chống ăn mòn tốt: Một tính chất đặc biệt của vật liệu composite đó chính là khả năng chống chịu với điều kiện bền ngoài nên lưới chắn rác composite cũng có khả năng chịu nắng mưa, cũng như chống oxy hóa và ít bị ăn mòn và đặc biệt có khả năng chống ăn mòn khi ở trong môi trường nước thải.

>> Có tính thẩm mỹ cao: Vật liệu composite có độ mịn cao hơn các loại vật liệu làm song chắn rác khác. Không chỉ vậy, lưới chắn rác composite còn có thể được sơn nhiều màu khác nhau, có thể in hình, logo theo tên công ty hay dự án do đó tính thẩm mỹ sẽ hơn hẳn các loại song chắn rác khác.

>> Tránh mất trộm: Composite là một loại vật liệu không có khả năng tái chế giống như gang hay thép, do đó giảm thiểu được tình trạng trộm cắp nắp hố ga, song chắn rác trong thời gian gần đây.

  • Tác dụng của song chắn rác Composite đối với cuộc sống:

>> Song chắn rác ngăn rác thải thâm nhập vào dòng nước và xử lý môi trường. Tất cả các loại rác thải đều sẽ được giữ lại trước song chắn, tạo cho dòng chảy được thông suốt và nhanh hơn, hiệu quả thoát nước mang lại kết quả bất ngờ.

>>Song chắn rác trong môi trường đô thị có thể ngăn chặn rác thải xuống các cống ngầm thải nước, hạn chế tình trạng ngập úng. Nhờ vậy, những cơn mưa rào bất chợt  cũng ít gây ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước trên đường, nhất là tại khu vực đô thị hoặc đông dân cư sinh sống.

>>Việc thiết kế song chắn rác trong cuộc sống không chỉ bảo vệ dòng chảy mà còn có thể bảo vệ hệ thống máy bơm tưới tiêu và các tài sản cố định khác. Ngăn ngừa rác thải và các chất loại chất thải ô nhiễm độc hại sẽ làm giảm bớt sự ăn mòn đến các loại máy móc. Từ đó nâng thời gian sử dụng máy bơm lên lâu dài hơn, tiết kiệm hơn và lợi ích mang lại nhiều hơn.

2.3. Hình ảnh lưới chắn rác Composite Minh Hải cung cấp cho dự án

lưới chắn rác composite
Lưới chắn rác Composite do Minh Hải cung cấp. Ảnh: NaphogaMinhhai.com

MINH HẢI- SỰ LỰA CHỌN PHÙ HỢP VỚI DỰ ÁN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

Minh Hải đáp ứng đầy đủ cả 3 yếu tố sau giúp bạn: “Giá tại xưởng – Chất lượng cao – Đúng tiến độ”. Bạn có biết, nếu bạn đặt hàng với số lượng càng lớn thì không chỉ có mức giá tốt mà còn được CHIẾT KHẤU cao hơn nữa.

Quý khách vui lòng liên hệ tới số Hotline để được nhân viên Minh Hải tư vấn và báo giá chi tiết và nhanh nhất:

>>>Xem thêm: Các sản phẩm khác của Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.423.6786
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon