Bàn giao hơn 100 nắp đậy cống thoát nước composite tại công trình Bể Bơi tại TT Vôi-Lạng Giang-Bắc Giang

Rate this post

Ngày 20/09/2021 Minh Hải bàn giao hơn 100 nắp đậy cống thoát nước composite cho dự án thoát nước Bể Bơi tại thị trấn Vôi- Lạng Giang-Bắc Giang. Trong tình hình dịch bệnh diễn ra rất phức tạp, đặc biệt là tại thành phố trọng điểm trên toàn quốc. Tuy nhiên Minh Hải vẫn luôn luôn cố gắng để đáp ứng tiến độ công trình của khách hàng một cách tốt nhất. Cùng kết hợp tốt 5K để vừa đáp ứng sản xuất cung ứng sản phẩm cũng như đảm bảo chống dịch một cách an toàn và hiệu quả.

1.Khó khăn gặp phải khi sản xuất sản phẩm nắp đậy cống thoát nước composite

Sau khi tìm hiểu sản phẩm nắp đậy cống thoát nước composite trên trang web:naphogaminhhai.com đại diện của Công ty cổ phẩn xây dựng và đầu tư Alpha Việt Nam có địa chỉ tại Bắc Giang đã quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và công nghệ Minh Hải và ký hợp đồng với hơn 100 nắp đậy cống thoát nước composite.

Minh Hải xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý công ty tới chúng tôi. Với hợp đồng hơn 100 nắp đậy cống thoát nước composite. Xin chân thành cảm ơn.

Trong tình hình dịch bệnh diễn ra khá phức tạp, việc sản xuất và cung ứng sản phẩm tới tay khách hàng đảm bảo tiến độ là một sự cố gắng không hề nhỏ của toàn thể cán bộ công nhân viên của Minh Hải. Làm sao vừa đáp ứng được phương án phòng chống dịch an toàn hiệu quả nhất, vừa đảm bảo đời sống cán bộ công nhân viên trong thời gian sinh hoạt và làm việc tại chỗ đảm bảo sức khỏe cũng như cơ sở vât chất ổn định nhất.

Cán bộ công nhân viên của Minh Hải làm việc trong tình hình dịch bệnh phức tạp luôn đảm bảo tốt 5K. Ảnh:naphogaminhhai

Ngoài ra còn khó khăn nữa đó là vấn đề vận chuyển, việc đi lại giữa tỉnh này và tỉnh kia cũng gặp rất nhiều khó khăn. Lái xe phải có giấy luồng xanh, tiêm đầy đủ hai mũi vacxin kết hợp với test nhanh và xét nghiệm PCR 3 ngày 1 lần.

Đoàn xe đi lại tắc ở các chốt kiểm tra giấy thông hành. Ảnh:suutam

2. Sự nỗ lực của Minh Hải với sản phẩm nắp đậy cống thoát nước composite tới khách hàng

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của đội ngũ cán bộ cũng như công nhân viên lành nghề, cùng với trang thiết bị hiện đại, quản lý sản xuất chuyên nghiệp cuối cùng hơn 100 nắp đậy cống thoát nước composite cũng được hoàn thành, đảm bảo tiến độ giao hàng cũng như giá thành hợp lý nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NẮP ĐẬY CỐNG THOÁT NƯỚC COMPOSITE TẠI CÔNG TRÌNH THOÁT NƯỚC BỂ BƠI TẠI TT VÔI- LẠNG GIANG-BẮC GIANG

nắp đậy cống thoát nước composite

Sản phẩm nắp đậy cống thoát nước composite được kiểm tra đánh giá chất lượng và được cấp chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu BS EN 124:2015 và được phép sử dụng dấu chất lượng Việt Nam TCVN ISO 9001:2015.

Tiêu chuẩn châu Âu BS EN 124 về tải trọng nắp đậy cống thoát nước composite. Ảnh: Naphogaminhhai.com
Giấy phép sử dụng dấu chất lượng Việt Nam: TCVN ISO 9001:2015. Ảnh: Naphogaminhhai.com

Với phương châm “Hợp tác để thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” Minh Hải đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Minh Hải. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luông xứng đáng với niềm tin ấy!

>>>Xem thêm: Báo giá song thoát nước composite

Báo giá các sản phẩm thông dụng tại Minh Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938641983
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon