Bàn giao 238 bộ lưới chắn rác bằng vật liệu gang cầu cho dự án Gò Công- Tiền Giang

Rate this post

Ngày 5/7/2021 Công ty CPĐTXD&CN Minh Hải đã bàn giao 238 bộ lưới chắn rác gang cầu tới tận chân công trình cho dự án tại thị xã Gò Công tỉnh Tiền Giang. Mặc dù trời mưa nhưng lái xe Minh Hải cũng như nhân viên của Dự Án cũng rất nhiệt tình khuân vác giao nhận hàng.

Minh Hải xin chân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý công ty đối với sản phẩm của chúng tôi, hơn nữa đã tạo mọi điều kiện cho Minh Hải sản xuất cũng như bàn giao sản phẩm bộ lưới chắn rác gang cầu tới công trình một cách thuận lợi. Minh Hải xin kính chúc quý khách hàng luôn luôn mạnh khỏe, vạn sự như ý và có nhiều công trình hơn nữa hợp tác cùng Minh Hải.

bộ lưới chắn rác gang cầu
Bộ lưới chắn rác gang cầu 980x280x50mm có gắn chốt cho DA. Tiền Giang.
Ảnh: NaphogaMinhHai

TỔNG QUAN VỀ QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT BỘ LƯỚI CHẮN RÁC GANG CẦU CỦA MINH HẢI CHO D.A TIỀN GIANG

1. Xưởng sản xuất các sản phẩm gang đúc Minh Hải

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và công nghệ Minh Hải là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm từ Gang, thép, composite… với hai nhà xưởng lớn:

+ Xưởng sản xuất các sản phẩm gang đúc: Tại Thái Nguyên

+ Xưởng sản xuất các sản phẩm composite: Tại Vĩnh Phúc

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Minh Hải mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

2. Quy trình sản xuất bộ lưới chắn rác gang cầu

KỸ THUẬT SẢN XUẤT ĐƯỢC CHÚNG TÔI XÂY DỰNG THEO MỘT QUY TRÌNH HẾT SỨC NGHIÊM NGẶT:

> Nguyên liệu đầu vào phải qua phòng thí nghiệm phân tích các thành phẩm đảm bảo theo yêu cầu của công nghệ.

> Các tỷ lệ vật tư kết hợp, pha trộn nguyên vật liệu…hế sức nghiêm ngặt và chính xác.

Bộ lưới chắn rác gang cầu hiện sản xuất đều dựa trên quy trình với các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị khuôn

Để có thể tạo ra được Bộ lưới chắn rác gang cầu tùy vào kích thước và nhu cầu bạn cần chuẩn bị một khuôn mẫu phù hợp nhất. Thông thường việc tạo khuôn này tốn rất nhiều thời gian và khó khăn. Bởi các song chắn rác thường có nhiều chi tiết với nhiều khoảng trống với kích thước tương đối.

Các mẫu khuôn bộ lưới chắn rác gang cầu Minh Hải. Ảnh: NaphogaMinhHai
  • Bước 2: Vệ sinh thật sạch khuôn và tiến hành lau chống dính.

Sau khi đã chuẩn bị khuôn Bộ lưới chắn rác gang cầu xong bạn cần tiến hành làm vệ sinh thật sạch và lau chống dính cho khuôn. Đảm bảo trên bề mặt khuôn không còn bất kỳ một hạt sạn nào còn bám bẩn.

Một lưu ý khi thực hiện lau chống dính cho khuôn bạn lên lau 2 lần để đảm bảo việc chống dính diễn ra tốt nhất. Bởi chỉ có như vậy sau khi làm xong bề mặt các song chắn mới không bị cấn và dễ dàng lấy ra khỏi khuôn hơn.

  • Bước 3: Nấu chảy gang để tiến hành đúc sản phẩm

Sau khi đã chuẩn bị xong khung bạn chọn gang và nấu chảy nó. Sau đó đổ toàn bộ hỗn hợp gang đã nóng chảy vào khuôn. Lưu ý khi nấu chảy gang được khoảng 70% thì bạn nên lấy mẫu ra phân tích và đo lường lại các thành phần hóa học của vật liệu. Để từ đó có thể tiến hành điều chỉnh và bổ sung theo đúng tỷ lệ và yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm đã được quy định.

Quá trình nấu gang để tiến hành đúc sản phẩm. Ảnh: NaphogaMinhHai

Bước 4: Tách khuôn và hoàn thiện sản phẩm.

Sau khi đổ sản phẩm vào khuôn bạn đợi tầm 4-5h đồng hồ, khi đã chắc chắn sản phẩm khô thì tiến hành tách khuôn. Lúc này sản phẩm sẽ không đường nhẵn và bóng. Một số thành, cạnh sản phẩm còn không được phẳng. Do đó, bạn cần mài nhẵn để hoàn thiện. Và sơn chống gỉ cho sản phẩm.

Mài nhẵn sản phẩm sau khi tách khuôn. Ảnh: NaphogaMinhHai
Sản phẩm thô sau khi gỡ ra khỏi khuôn. Ảnh: Naphogaminhhai

QUY TRÌNH KIỂM TRA VÀ VẬN CHUYỂN BỘ LƯỚI CHẮN RÁC GANG CẦU CHO KHÁCH HÀNG DỰ ÁN TIỀN GIANG

Sau khi sản xuất xong, Minh Hải luôn có bước nghiệm thu sản phẩm, (sản phẩm đều phải được thử tải trọng trên máy, thử kéo…kèm theo giấy chứng nhận chất lượng mới được xuất xưởng.

Sản phẩm của Minh Hải được kiểm tra đánh giá chất lượng và được cấp chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 124:2015 và được phép sử dụng dấu chất lượng Việt Nam: TCVN ISO 9001:2015.

Sản phẩm của Minh Hải được kiểm tra đánh giá chất lượng và được cấp chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn yêu cầu. Ảnh: naphogaMinhHai

1. Kiểm tra và bọc hàng cẩn thận trước khi vận chuyển bộ lưới chắn rác gang cầu cho khách hàng.

2. Vận chuyển bộ lưới chắn rác gang cầu đến tận chân công trình cho khách hàng

Tình hình dịch bệnh căng thẳng do đó việc vận chuyển bộ lưới chắn rác gang cầu cho khách hàng gặp rất nhiều khó khăn. Phải mất rất nhiều thời gian kiểm tra nghiêm ngặt tại các chốt. Sau đó phải dỡ hàng tại kho và thay đổi xe mới có thể vận chuyển tới tận chân công trình tại Tiền Giang. Thời tiết tại Tiền Giang lúc đó cũng mưa lớn không thuận lợi.

Tuy nhiên với sự làm việc lấy chữ Tâm lên đầu nên nhân viên của Minh Hải luôn nhiệt tình với công việc mà mình phụ trách. Được sự hỗ trợ nhiệt tình của phía đối tác, việc giao nhận đã diễn ra suôn sẻ và thành công. Đánh dấu sự hợp tác khởi đầu vô cùng tốt đẹp và thuận lợi. Hi vọng hai bên còn có sự hợp tác, đồng hành cùng nhau nhiều hơn nữa trong các dự án tiếp theo trong tương lai.

MINH HẢI XIN KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN MẠNH KHỎE-AN KHANG

Quý khách hàng có nhu cầu mua nắp hố ga, lưới chắn rác, tấm sàn Grating mạ kẽm... xin vui lòng liên hệ với Minh Hải để nhận được báo giá một cách nhanh nhất, chi tiết nhất cùng với sản phẩm chất lượng nhất.

>>>Xem thêm: Báo giá nắp hố ga, song chắn rác mới nhất cập nhật 2021

>>>Xem thêm: Thông số kỹ thuật về bộ lưới chắn rác gang cầu thông dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938641983
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon